Tuyển gia sư dạy violon tại nhà riêng

Rate this post

Quý vị đã thấy, để có thể học và chơi đàn vĩ cầm là một việc không khó nhưng cũng chẳng dễ dàng, vì ngay bước trước tiên trong tư thế, phương thức nắm đàn violon và cách kéo vĩ để tạo tiếng cần phải chuẩn và chính xác thì âm thanh  mới có độ vang, độ trong. Điều này đòi hỏi người học đàn phải có sự hướng dẫn tận tình từ phía giáo viên vi-ô-lông. Chính vì thế, việc tìm kiếm một giáo viên dạy kèm violon ở nhà được xem là 1 sự chọn lựa có hiệu quả để có thể học tập và biểu diễn đàn violon một cách nhanh nhất. Vì vậy, khi các bạn tìm đến trung tâm người dạy kèm violon của trung tâm, chúng tôi sẽ mang đến:

•    Đội ngũ am hiểu về nhạc lý, có thời gian dạy & chơi đàn vĩ cầm lâu năm, giúp học viên yên tâm về tính chuyên nghiệp trong việc học chơi đàn vĩ cầm.
•    Tư vấn cách chọn đàn vi-ô-lông theo từng kích thước đàn, hợp với độ tuổi và  đam mê của người học đàn, tạo sự thoải mái khi học &   trình diễn đàn violon.
•    Phương thức dạy sinh động, kết hợp với ví dụ một cách trực tiếp về dáng đứng, cặp đàn, cách nắm đàn vĩ cầm tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp h.viên có thể gảy nên các âm thanh cao trong và có độ vang xa, tránh những trường hợp sai tư thế, không đánh nên được tiếng của violon.
•    Giáo án dạy được soạn từ căn bản đến cao cấp, dựa trên những giáo trình bày đàn violon   cùng với với nền tảng kiến thức nhạc lý.
•    Thái độ chỉ bảo tận tâm, môi trường học tập thoải mái, tạo cho học viên sự yêu thích trong quá trình học tập đàn vĩ cầm,  giúp h viên dễ dàng chơi đàn vĩ cầm 1 cách bài bản.
Vậy nên, việc học đàn sẽ trở nên dễ hơn khi các bạn được   gia sư đàn vi-ô-lông của trung tâm gia sư  chúng tôi chỉ dẫn từng bước chi tiết, tạo nên nền tảng nhất định trong việc chơi đàn violon, giúp mọi người tự tin khi đánh lên các bản nhạc với âm thanh trong trẻo, vang xa. & trung tâm chúng tôi tin rằng sau quá trình học, các bạn sẽ:
•    Am hiểu về nhạc lý, cách đọc nốt nhạc để có thể đánh nên một bài nhạt hoàn chỉnh, tránh đứt quãng khi đánh

 Đàn vi-ô-lông, tạo nên độ du dương trong tác phẩm.
•    Kết hợp chính xác dáng giữa việc cặp đàn, bấm nốt &  kéo vĩ giúp các bạn có khả năng chơi đàn 1 cách dễ dàng, tạo nên tiếng thanh thoát, vang trong.
•    Rèn luyện kỹ thuật đánh  đàn chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tự tin trình diễn  violon hoặc kết hợp với các nhạc cụ khác.

Liên Hệ: 0902456027 – 0866767173 Thầy Sang – Cô Oanh
Nguồn: giáo viên dạy kèm violon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *