Phụ Huynh Cần Biết

Phụ Huynh Cần Biết
5 (100%) 1 vote

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt – Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Uy Tín Tp.HCM

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt xin gửi đến các bậc phụ huynh học sinh thông điệp:

Hãy trang bị cho con em mình hành trang vững chắc để bước vào đời bằng việc chăm lo tốt việc học hành cho con em mình ngay từ bây giờ

– Quý vị hãy đến với Gia Sư Trí Việt, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý phụ huynh những gia sư giỏi tứ các trường ĐH nổi tiếng trong thành phố.

gia su tri viet

BẠN CÓ THỂ CÓ NHỮNG NGƯỜI THẦY TẬN TÂM NHẤT, NHỮNG BẬC CHA MẸ CHU ĐÁO NHẤT, HỌC TRONG NGÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT, NHƯNG NHỮNG ĐIỀU ẤY SẼ CHẲNG Ý NGHĨA GÌ ĐỐI VỚI VIỆC HỌC TẬP KHI BẠN KHÔNG CÓ ĐƯỢC NIỀM VUI CỦA VIỆC ĐẾN TRƯỜNG.

Bạn sẽ không tiếp thu kiến thức hiệu quả, không nhận được những bài học ý nghĩa, không biết cách lắng nghe thầy cô,…Vậy làm thế nào để mỗi ngày đến trường của teen là một niềm vui.
Là chính bản thân mình
 
Bạn chính là bản thân bạn chứ không phải là ai khác, sẽ là người chịu trách nhiệm về cuộc đời của mình. Teen đừng so bì bản thân với người khác để tự làm mình khổ sở và yếu đuối. Có nhiều teen lúc nào cũng cố để giống người này, người kia để rồi lại hậm hực vì mãi mà không được như họ. Thay vì cố gắng để là một người khác thì teen hãy là chính mình, đừng đánh mất bản thân mình một cách ngốc nghếch nhé.
 
Hưởng thụ cuộc sống trong điều kiện của bản thân
Bên cạnh học tập teen hãy cố gắng sắp xếp một khoảng thời gian nhỏ để giải trí, vui chơi và hưởng thụ cuộc sống hiện tại, trong điều kiện của bản thân. Teen hãy dành thời gian cho người thân, bạn bè và những người xung quanh mình theo cách này hay cách khác. Nấu một bữa ăn thật ngon cho gia đình, giảng bài cho em nhỏ, hoặc đi dạo với cô bạn thân… Những hoạt động đó sẽ mang lại cho bạn những niềm vui nhỏ, giúp tinh thần ổn định, có động lực để học tập.
 
Đây là ba cách giúp teen vui vẻ hơn mỗi khi đến trường. Teen nên học tập chăm chỉ bằng cách tìm những điểm thú vị trong từng môn học, là chính bản thân mình, đồng thời hưởng thụ cuộc sống trong điều kiện của bản thân. Là học sinh, teen cần đặt việc học lên hàng đầu, nhưng không nhất thiết phải dành tất cả thời gian nếu không teen sẽ biến thành “con mọt sách”, tự “gặm nhấm” niềm vui của bản thân.

– Gia sư của trung tâm đều có lý lịch được xác minh rõ ràng. Gia sư khi đến nhận lớp phải có giấy giới thiệu của trung tâm và phải trình thẻ giáo viên hoặc bằng tốt nghiệp cho phụ huynh xem.

– Phụ huynh có thể chọn gia sư theo yêu cầu và trung tâm sẽ cung cấp gia sư theo đúng yêu cầu của phụ huynh.

– Trung tâm sẽ phối hợp chặc chẻ giữa gia sư và phụ huynh học sinh để kiểm soát việc học tập của các em. Sẽ thông báo ngay cho quý phụ huynh nếu thấy có những dấu hiệu không thuận lợi trong qua trình học tập của con em các ban.

– Gia Sư Trí Việt chúng tôi luôn đồng hành trên con đướng học vấn của con em quý vi.

Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng và yên tâm khi đến với Gia Sư Trí Việt

Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:

0938284186 – 0866759107 ( Thầy Vinh – Cô Phúc )

Văn phòng : 1007/9 Đường Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Chi nhánh 1:  19/7 Đường Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

Chi nhánh 2:  81/29 Huỳnh Mẫn Đạt, P. 3, Quận 5

Chi nhánh 3:  232/8 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Q. 12

Chi nhánh 4:  27/16 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Q. Gò Vấp

Chi nhánh 5:  18/27A Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10