Cần tìm giáo viên dạy kèm môn sử tại tư gia

Rate this post

giáo viên dạy kèm môn lịch sử Xin kính chào quý phụ huynh học sinh và các em hs thân mến!
Khi các bậc phụ huynh  cũng như các em h.viên đang giám sát mục giáo viên dạy kèm môn sử” của cơ sở gia sư dạy kèm thì ắt hẳn quý cha mẹ học sinh  và các em đang tìm kiếm 1 sự giúp đỡ nào đó từ phía Trung tâm chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý cha mẹ học sinh  cũng như các em h.viên đang cần là gì? Trung tâm chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi lo lắng của quý cha mẹ  và các em h.sinh: Chính là làm thế nào để học giỏi môn sử, làm thế nào học viên   có đủ kiến thức và khả năng làm bài đạt điểm cao môn lịch sử trong các lần kiểm tra, các bài thi h.sinh giỏi hay quan trọng hơn đó là vượt qua thành công các kì thi Đại học, cao đẳng được bộ giáo dục tổ chức định kỳ hàng năm.
Phải thừa nhận rằng môn sử là môn học tương đối khó khăn với số nhiều học viên  vì theo ý kiến của nhiều người nó khô khan, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ & ngoài ra thời giờ học chính dành cho môn lịch sử tại trường phổ thông là rất hạn chế,…Vì thế, nhiều h.viên phải học máy móc, thuộc làu làu để đảm bảo điểm chác nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời gian rồi cũng không ghi nhớ được bao lâu. 
Hoặc đối với các học viên  có nguyện vọng thi đh, cd khối XH thì môn lịch sử có lẽ sẽ làm cho các bạn đau đầu và không yên tâm nhất vì lượng tri thức khá nhiều cũng như chuyện ghi nhớ các chuyện, các mốc có khi giống nhau nhau…. Thậm chí chưa biết được các NDung chủ yếu có thể được ra thi.
Nói như vậy thấy được những khó khăn trong việc học môn sử & để chúng ta chắc chắn rằng không phải bởi những vấn đề ấy mà quý vị bậc phụ huynh học sinh cũng như các em h.viên từ bỏ đi niềm hy vọng và ước mơ của bản thân, gia đình mình. Học bài, nhớ bài, hiểu bài, hiểu 1 cách hệ thống các vấn đề, các sự kiện lịch sử căn bản đến quan trọng & phương pháp trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra sự thành công trong môn học này. 
Thực tế việc học sử không khó nếu học sinh có những kĩ năng riêng cho lịch sử, tuy nhiên như cũng đã chỉ ra ở trên ngày nay ở trường phổ thông do thời gian ngắn ngủi nên học sinh không được trang bị và luyện tập những kĩ năng như vậy. 
Từ yêu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý cha mẹ học sinh   & các em hs  , tập thể Gia sư cung cấp “giáo viên dạy kèm môn sử”. giáo viên dạy kèm mà đội ngũ gia sư  hỗ trợ quý phụ huynh, các em học sinh là những giáo viên sử đang đứng lớp tại trường PT, có kinh nghiệm, kỹ thuật giỏi những s.viên chuyên ngành sư phạm sử trường ĐH sư phạm là thủ khoa, có điểm thi ĐH môn sử cao qua các năm.

Bạn cần tìm gia sư liên hệ: Thầy Tâm [f] 0977 041 920 – Cô Phụng [f] 0866 767 467
Chi tiết: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *